Chal Buleya |
Singer: Ali Zafar
Music: Ali Zafar
Lyrics: Bulleh Shah
Star Cast: Ali Zafar, Yaami Gautam, Kiron Kher, Anupam Kher.
The audio of this song is available on youtube at the official channel of Zee Music Company. This video is of 3 minutes 23 seconds duration.
The lyrical video of this song is available on youtube at the official channel of Zee Music Company. This video is of 3 minutes 23 seconds duration.
Lyrics of "Chal Buleya"
makke gayon gal mukdi nahi, sau sau hajj kar aaiye
ganga gayon gal mukdi nahi, sau sau gotay khaiye
bulleh shah gal tayun mukdi
bulleh shah gal tayun mukdi, main nu dilon ganwaaiye
chal bulleya chal othe chaliye jithe sare anne
chal bulleya chal othe chaliye jithe sare anne
na koi saadi zaat pachhaane
na koi saadi zaat pachhaane, na koi saanu manne
chal chal bulleya chal othay chaliye jitthe saarey anney
padh padh ilm te faazil hoyon
mann apne nu padheya i naahi
bhaj bhaj wadna ay mandir masiti
mann apne vich wadeya i nahi
bulleh shah asmaani phadnaay
bulleh shah asmaani phadnaay
ghar bethe nu phadeya i naahi
chal bulleya chal othe chaliye jithe sare anne
o bulleh shah lets go to a place where everyone is blind
na main momin vich masitaan
na main vich kufar diyan ritan
na main paakaan vich palitan
na main moosa na firown
na main moosa na firown
ki jaana main kaun bulleya, ki jaana main kaun
ki jaana main kaun bulleya, ki jaana main kaun
ki jaana main kaun
Lyrics in Hindi (Unicode) of "चल बुलेया "
मक्के गायों गल मुकदी नहीं, सौ सौ हज कर आइये
गंगा गायों गल मुकदी नहीं, सौ सौ गोते खाइए
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी, मैं नु दिलों गंवाइये
चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
ना कोई साडी जात पछाना
ना कोई साडी जात पछाना, ना कोई सानु माने
चल चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
पढ़ पढ़ इल्म ते फाजिल होयों
मन अपने नु पधेया आय नहीं
भज भज वदना आय मंदिर मसीति
मन अपने विच वादेया आय नहीं
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी
घर बेठे नु पढ़ेया आय नहीं
चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
ओ बुल्लेह शाह लेट्स गो टू अ प्लेस वेयर एवरीवन इस ब्लाइंड
ना मैं मोमिन विच मसीतान
ना मैं विच कुफर दियां रीता
ना मैं पकान विच पलिता
ना मैं मूसा ना फिरोवां
ना मैं मूसा ना फिरोवां
की जाना मैं कौन बुल्लेया, की जाना मैं कौन
की जाना मैं कौन बुल्लेया, की जाना मैं कौन
की जाना मैं कौन
गंगा गायों गल मुकदी नहीं, सौ सौ गोते खाइए
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी, मैं नु दिलों गंवाइये
चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
ना कोई साडी जात पछाना
ना कोई साडी जात पछाना, ना कोई सानु माने
चल चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
पढ़ पढ़ इल्म ते फाजिल होयों
मन अपने नु पधेया आय नहीं
भज भज वदना आय मंदिर मसीति
मन अपने विच वादेया आय नहीं
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी
बुल्लेह शाह गल तायुं मुकदी
घर बेठे नु पढ़ेया आय नहीं
चल बुल्लेया चल ओथे चलीये जित्थे सारे अन्ने
ओ बुल्लेह शाह लेट्स गो टू अ प्लेस वेयर एवरीवन इस ब्लाइंड
ना मैं मोमिन विच मसीतान
ना मैं विच कुफर दियां रीता
ना मैं पकान विच पलिता
ना मैं मूसा ना फिरोवां
ना मैं मूसा ना फिरोवां
की जाना मैं कौन बुल्लेया, की जाना मैं कौन
की जाना मैं कौन बुल्लेया, की जाना मैं कौन
की जाना मैं कौन
No comments:
Post a Comment