11 July 2016

Lyrics Of "Ikk Kudi (Asees Kaur)" From Latest Album - Ikk Kudi (2016)

Ikk Kudi (Asees Kaur)
Ikk Kudi (Asees Kaur)
A playful song from Movie "Udta Punjab" is sung by Asees Kaur featuring her in song video.

Singer: Asees Kaur
Music: Amit Trivedi
Lyrics: Shiv Kumar batalvi
Features: Asees Kaur






The video of this song is available on YouTube at the official channel Zee Music Company. This video is of 3 minutes 57 seconds duration.

Lyrics of "Ikk Kudi (Asees Kaur)"


ikk kudi jida naam mohabbat, gum hai, gum hai, gum hai
ikk kudi jida naam mohabbat, gum hai, gum hai, gum hai
haye saad muraadi, soni phabbat, gum hai, gum hai, gum hai
gum hai, gum hai, gum hai

o soorat uss di pariya wargi, seerat di o mariyam lagdi
hasdi hai ta phul jhad de ne, turdi hai ta ghazal hai lagdi
lam se lammi saru de kad di haye, umar aje hai marke agdi
par naina di gal samajh di
ikk kudi jida naam mohabbat, gum hai, gum hai, gum hai
ikk kudi jida naam mohabbat, gum hai, gum hai, gum hai
ho saad muraadi, soni phabbat, gum hai, gum hai, gum hai
gum hai, gum hai, gum hai
gum hai, gum hai, gum hai


Lyrics in Hindi (Unicode) of "इक्क कुड़ी"


इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत, गुम है, गुम है, गुम है
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत, गुम है, गुम है, गुम है
हाय साद मुरादी, सोनी फब्बत, गुम है, गुम है, गुम है
गुम है, गुम है, गुम है

ओ सूरत उस दी परिया वरगी, सीरत दी ओ मरियम लगदी
हसदी है ता फूल झड दे ने, तुरदी है ता ग़ज़ल है लगदी
लम से लम्मी सरू दे कद दी हाय, उम्र अजे है मरके अगदी
पर नैना दी गल समझ दी
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत, गुम है, गुम है, गुम है
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत, गुम है, गुम है, गुम है
हो साद मुरादी, सोनी फब्बत, गुम है, गुम है, गुम है
गुम है, गुम है, गुम है
गुम है, गुम है, गुम है

No comments:

Post a comment