Raatan Baatan |
Singer: Gurmeet Ram Rahim Singhji Insan
Music: Gurmeet Ram Rahim Singhji Insan
Lyrics: Gurmeet Ram Rahim Singhji Insan
Featuring: Gurmeet Ram Rahim Singhji Insan
The video of this song is available on youtube at the official channel of Meet AV Productions. This video is of 1 minutes 57 seconds duration.
Lyrics of "Raatan Baatan"
teriya baatan soniya sugaatan
thehriya raatan meethiya baatan
phir asi ki dasiye haye ji asi ki dasiye
teriya baatan soniya sugaatan
thehriya raatan meethiya baatan
phir asi ki dasiye haye ji asi ki dasiye
dardj maane da bane tera apna teri ajab kahani
dardj maane da bane tera apna teri ajab kahani
kaudi mul na jisda hove teri kirpaa banade maharani
tu pitaah maatah tu saai bhraata
phir asi ki dasiye ho ri asi ki dasiye
mithi mithi chale jab pure di hawa darshan tere hovan
mithi mithi chale jab pure di hawa darshan tere hovan
mul mul meri ruh bhangde paave ????
teriya daatan meriya daatan
phir asi ki dasiye haye ji asi ki dasiye
tera naam da bai jad girda cham cham nur pe barse
tera naam da bai jad girda cham cham nur pe barse
dono jaahana vich howan lage tere hi tere charche
meet mere daatan jamana gaatan
roh asi ki dasiye fir asi ki dasiye
phir asi ki dasiye haye ji asi ki dasiye
teriya baatan soniya sugaatan
pyaariyan raatan meethiya baatan
phir asi ki dasiye haye ji asi ki dasiye
phir asi ki dasiye haye ji asi ki dasiye
Lyrics in Hindi (Unicode) of "रातां बातां "
तेरिया बाता सोनिया सुगाता
ठेहरीया राता मिठिया बाता
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
तेरिया बाता सोनिया सुगाता
ठेहरीया राता मिठिया बाता
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
दर्दज माने दा बने तेरा अपना तेरी अजब कहानी
दर्दज माने दा बने तेरा अपना तेरी अजब कहानी
कौड़ी मूल ना जिसदा होवे तेरी किरपा बनादे महारानी
तु पिताह माताह तु साई भराता
फिर असी की दसीए हो री असी की दसीए
मीठी मीठी चले जब पुरे दी हवा दर्शन तेरे होवे
मीठी मीठी चले जब पुरे दी हवा दर्शन तेरे होवे
मूल मूल मेरी रूह भंगडे पावे ????
तेरिया दातां मेरिया दातां
फिर असी की दसीए हो री असी की दसीए
तेरा नाम दा बाई जद गिर्दा चम् चम् नूर पे बरसे
तेरा नाम दा बाई जद गिर्दा चम् चम् नूर पे बरसे
दोनों जहान विच होवन लगे तेरे ही तेरे चर्चे
मीत मेरे दातां ज़माना गाता
रोह असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
तेरिया बाता सोनिया सुगाता
प्यारिया राता मिठिया बाता
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
ठेहरीया राता मिठिया बाता
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
तेरिया बाता सोनिया सुगाता
ठेहरीया राता मिठिया बाता
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
दर्दज माने दा बने तेरा अपना तेरी अजब कहानी
दर्दज माने दा बने तेरा अपना तेरी अजब कहानी
कौड़ी मूल ना जिसदा होवे तेरी किरपा बनादे महारानी
तु पिताह माताह तु साई भराता
फिर असी की दसीए हो री असी की दसीए
मीठी मीठी चले जब पुरे दी हवा दर्शन तेरे होवे
मीठी मीठी चले जब पुरे दी हवा दर्शन तेरे होवे
मूल मूल मेरी रूह भंगडे पावे ????
तेरिया दातां मेरिया दातां
फिर असी की दसीए हो री असी की दसीए
तेरा नाम दा बाई जद गिर्दा चम् चम् नूर पे बरसे
तेरा नाम दा बाई जद गिर्दा चम् चम् नूर पे बरसे
दोनों जहान विच होवन लगे तेरे ही तेरे चर्चे
मीत मेरे दातां ज़माना गाता
रोह असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
तेरिया बाता सोनिया सुगाता
प्यारिया राता मिठिया बाता
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
फिर असी की दसीए हाए जी असी की दसीए
No comments:
Post a Comment