Challa |
Singer: Rabbi Shergill
Music: A. R. Rehman
Lyrics: Gulzar
Star Cast: Shahrukh Khan, Katrina Kaif, Anushka Sharma.
The Video of this song is available on youtube at the official channel of YRF. The video is of 5 minutes 12 seconds duration.
The Lyrical Audio of this song is available on youtube at the official channel of YRF. The Lyrical Audio is of 5 minutes 17 seconds duration.
Lyrics of "Challa"
yaaro da ghar keda loga to puchda fire
challa hasda fire challa ronda fire
challa gali gali rulda fire
challe tu sabda challe tera koi nai
challa gali gali rulda fire
challa ki labda fire, challa ki labda fire
yar odha ghar keda loga to puchda fire
challa ki labda fire
rang satrangi de babula di boli
pop de pair chale chhawa ni le le doli
rang satrangi de babula di boli
pop de pair chale chhawa ni le le doli
kaale kaale badla cha chand labda
gungiya hawawa diya awaaza sunda
yaro aase pase basda eye yar mera
dikhda di ni odhi khushbua sunghda
challa ki labda fire, challa ki labda fire
yaaro da ghar keda loga to puchda fire
challa ki labda fire
naad sal hoya kadi na judai hoyi
ishk de kaidi di na rihaai hoyi
logo susu ne chun liya wada us da
sari sari rat na ankh lagdi
mere sha bhi thode thode ghat ondhe
meri nabj bhi thodi ghat wajdi
challa ki labda fire, challa ki labda fire
yar odha ghar keda loga to puchda fire
challa hasda fire challa ronda fire
challa gali gali rulda fire
challe tu sabda challe tera koi nahi
challa gali gali rulda fire
challa ki labda fire, challa ki labda fire
yaaro da ghar keda loga to puchda fire
challa ki labda fire
Lyrics in Hindi (Unicode) of "छल्ला"
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला हसदा फिरे छल्ला रोंदा फिरे
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ले तू सबद छल्ले तेरा कोई नई
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे
रंग सतरंगी दे बबूला दी बोली
पॉप दे पैर चले छावा नि लै ले डोली
रंग सतरंगी दे बबूला दी बोली
पॉप दे पैर चले छावा नि ले ले
काले काले बदला च चाँद लबदा
गुंगिया हवावा दिया आवाजा सुनदा
यारो आसे पासे बसदा ए यार मेरा
दिखदा दी ओदी खुसबू सुन्घदा
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे
नाद साल होया कदी ना जुदाई होई
इश्क दे कैदी दी ना रिहाई होई
लोगो सुसु ना चुन लिया वाडा उस दा
सारी सारी रात न आंख लगदी
मेरे शा भी थोड़े थोड़े घट ओंदे
मेरी नब्ज भी थोड़ी घट वजदी
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यार ओदा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला हसदा फिरे छल्ला रोंदा फिरे
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ले तू सबद छल्ले तेरा कोई नहीं
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला हसदा फिरे छल्ला रोंदा फिरे
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ले तू सबद छल्ले तेरा कोई नई
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे
रंग सतरंगी दे बबूला दी बोली
पॉप दे पैर चले छावा नि लै ले डोली
रंग सतरंगी दे बबूला दी बोली
पॉप दे पैर चले छावा नि ले ले
काले काले बदला च चाँद लबदा
गुंगिया हवावा दिया आवाजा सुनदा
यारो आसे पासे बसदा ए यार मेरा
दिखदा दी ओदी खुसबू सुन्घदा
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे
नाद साल होया कदी ना जुदाई होई
इश्क दे कैदी दी ना रिहाई होई
लोगो सुसु ना चुन लिया वाडा उस दा
सारी सारी रात न आंख लगदी
मेरे शा भी थोड़े थोड़े घट ओंदे
मेरी नब्ज भी थोड़ी घट वजदी
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यार ओदा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला हसदा फिरे छल्ला रोंदा फिरे
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ले तू सबद छल्ले तेरा कोई नहीं
छल्ला गली गली रूलदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे, छल्ला की लबदा फिरे
यारो दा घर केड़ा लोंगा तों पुच्छदा फिरे
छल्ला की लबदा फिरे
लोगो सुसु ना चुन लिया वाडा उस दा
ReplyDeleteLiterarily...??