18 May 2015

Lyrics Of "Mere Dad Ka Mash Up" From Movie - Mere Dad Ki Maruti (2013).

Mere Dad Ka Mash Up
Mere Dad Ka Mash Up
Lyrics Of Mere Dad Ka Mash Up From Mere Dad Ki Maruti (2013): A mashup by DJ Shadow & DJ Raamji featuring Saqib Saleem, Rhea Chakraborty & Ram Kapoor.

Music: Sachin GuptaLyrics: Kumaar
Star Cast: Saqib Saleem, Rhea Chakraborty, Prabal Punjabi, Ram Kapoor, Ravi Kissen, Benazir Shaikh.






The video of this song is available on youtube at the official channel YRF. This video is of 2 minutes 21 seconds duration.


Lyrics of "Mere Dad Ka Mash Up"


aa jao on the floor mundiyo te kudiyo
punjabi dholiya te botla vi kholiya
oh i got what you need daru oh desi peen
jaldi se bolo yaro aaj raat ka kya hai scene

haye gaan da mauka hove khan da mauka hove
hove koi marriage ya fir koi roka shoka hove
peen di capacity large rehndi hai
punjabiya punjabiya punjabiya punjabiya
punjabiya ja ja panjabi
punjabiya di battery charge rehndi hai
punjabiya di battery charge rehndi hai
punjabiya di battery charge rehndi hai
chauvi ghante, ho chauvi ghante
chauvi ghante, ho chauvi ghante
mai ishka da king pehna du tujhe ring
baki aashika di kara ring ting ting
ring ting ting balle ring ting ting
ring ting ting balle ring ting ting
mai ishka da king pehna du tujhe ring
baki aashika di kara ring ting ting
mai senti tha, mai senti hu, mai senti hi rahunga sada
mai senti thi, mai senti hu, mai senti hi rahungi sada
pehna du tujhe ring
only for you coz you so hot
only for you coz you so hot

aaj raat ka aaj raat ka
aaj raat ka kya hai seen kya hai seen
aaj raat ka kya hai seen kya hai seen
i went to the market teh khatke liyandi jooti
uddhe farate maar mere dad ki maruti
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
i went to the i went to the i went to the mere dad ki maruti
i went to the i went to the i went to the mere dad ki maruti

ho daddy ji ka pyar hai maruti car
je pata chala garage se gaddi ho gayi farar
to ruk jani breath hai, to samjho saddi death hai
par kari ta da tuti, oh  karo chill
aaj bajjan raat de barah chahe hor ghumna mere dad ki
dad ki, dad ki dad ki ma dad ki ma dad dad dad
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
ho todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti mere dad ki
i went to the mere dad ki maruti mere dad ki
i went to the mere dad ki maruti mere dad ki
i went to the mere dad ki maruti mere dad ki
i went to the i went to the

angreji daru taan ji sanu chadhdi nai
te sadi sports gaddi red light te vi khadadi nahi
koi dramebaji rakhde ni thirty sixty napde ni
large bana ek hor pila oye peento thakde ni

Lyrics in Hindi (Unicode) of "मेरे डैड का मैशअप"


आ जाओ ऑन दी फ्लोर मुंडिया ते कुडियो
पंजाबी ढोलिया ते बोतल वि खोलिया
ओह आय गोट वट यु निड दारु ओह देसी पिन
जल्दी से बोलो यारो आज रात का क्या हैं सीन

हाय गान दा मौक़ा होवे खान दा मौका होवे
होवे कोई मर्रिज या फिर कोई रोका शोखा होवे
पीन डी कपसिटी लार्ज रेह्न्दी ऐ
पंजाबिया पंजाबिया पंजाबिया पंजाबिया
पंजाबिया जा जा पंजाबी
पंजाबिया दी बैटरी चार्ज रेह्न्दी ऐ
पंजाबिया दी बैटरी चार्ज रेह्न्दी ऐ
पंजाबिया दी बैटरी चार्ज रेह्न्दी ऐ
चौवि घंटे, हो चौवि घंटे
चौवि घंटे, हो चौवि घंटे
मैं इश्क दा किंग पहना दू तुझे रिंग
बाकी आशिका दी करा रिंग टिंग टिंग
रिंग टिंग टिंग बल्ले रिंग टिंग टिंग
रिंग टिंग टिंग बल्ले रिंग टिंग टिंग
मैं इश्क दा किंग पहना दू तुझे रिंग
बाकी आशिका दी करा रिंग टिंग टिंग
मैं सेंटी था, मैं सेंटी हु, मैं सेंटी ही रहूँगा सदा
मैं सेंटी थी, मैं सेंटी ह, मैं सेंटी ही रहूंगी सदा
पहना दू तुझे रिंग
ओनली फॉर यु कोज यु सो हॉट
ओनली फॉर यु कोज यु सो हॉट

आज रात का आज रात का
आज रात का क्या हैं सीन क्या हैं सीन
आज रात का क्या हैं सीन क्या हैं सीन
आई वेंट टू दी मार्केट ते खटके लियांदी जूती
उड़े फराते मार मेरे डैड की मारुती
मेरे डैड की मारुती कहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती कहंदी होर घूमना
तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती कहंदी होर घूमना
आई वेंट टू दी आई वेंट टू दी मेरे डैड की मारुती
आई वेंट टू दी आई वेंट टू दी मेरे डैड की मारुती

हो डैडी जी का प्यार हैं मारुती कार
जे पता चला गेराज से गड्डी हो गयी फरार
तो रुक जानी ब्रेथ हैं, तो समझो साड्डी डेथ हैं
पर करी ता दा टूटी, ओह दिल करो चिल्ल
आज बजन रात दे बारह चाहे होर घूमना डैड की
डैड की, डैड की डैड की मा डैड की मा डैड डैड डैड
मेरे डैड की मारुती कहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती कहंदी होर घूमना
तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती कहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती मेरे डैड की
आई वेंट तो दी मेरे डैड की मारुती मेरे डैड की
आई वेंट तो दी मेरे डैड की मारुती मेरे डैड की
आई वेंट तो दी मेरे डैड की मारुती मेरे डैड की
आई वेंट तो दी आई वेंट तो दी

अंग्रेजी दारु तां जी सानु चढ़दी नहीं
ते साड़ी स्पोर्ट्स गड्डी रेड लाइट ते वि खादाडी नहीं
कोई डरामेबजी रखदे नी थर्टी सिक्सटी नपदे नी
लार्ज बना एक होर पिला ओए पिंटू थक्दे नी

No comments:

Post a comment