18 May 2015

Lyrics Of "Mere Dad Ki Maruti (Title Song)" From Movie - Mere Dad Ki Maruti (2013).

Mere Dad Ki Maruti (Title Song)
Mere Dad Ki Maruti (Title Song)
Lyrics Of Mere Dad Ki Maruti (Title Song) From Mere Dad Ki Maruti (2013): Rocking title song sung by Diljit Dosanjh featuring Saqib Saleem, Rhea Chakraborty, Ram Kapoor & Prabal Punjabi.

Singer: Diljit Dosanjh
Music: Sachin Gupta
Lyrics: Kumaar
Star Cast: Saqib Saleem, Rhea Chakraborty, Prabal Punjabi, Ram Kapoor, Ravi Kissen, Benazir Shaikh.



The video of this song is available on youtube at the official channel YRF. This video is of 2 minutes 00 seconds duration.




The lyrical video of this song is also available on youtube at the official channel YRF. This video is of 4 minutes 22 seconds duration.


Lyrics of "Mere Dad Ki Maruti (Title Song)"


mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna

i went to the market teh khatke liyandi jooti
uddhe farate maar
mere dad ki maruti, mere dad ki maruti
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna

showroom se aayi hai gaddi high figh hai
high speed breaker kinne break kitte na laayi hai
showroom se aayi hai gaddi high figh hai
high speed breaker kinne break kitte na layi hai
but still, hai will oh jinna bhi lage pura jor ghumna
oh mere dad ki maruti khendi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
ho todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti, mere dad ki
mere dad ki maruti, mere dad ki

ho daddy ji ka pyar hai maruti car
je pata chala garage se gaddi ho gayi farar
to ruk jani breath hai, to samjho saddi death hai
par kari khrabhi, oh dil karo chill
aaj bajjan raat de barah chahe hor ghumna
ho gayi midnight kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
ho todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti, mere dad ki
mere dad ki maruti, mere dad ki

ho red rang di soni iska bonnet lashka mare
ho iske aage fikki lagdi duniya bhar di care
ho red rang di soni iska bonnet lashka mare
ho iske aagey fikki lagdi duniya bhar di care
aaja baija, aaja baija aaj kadke mittra ne puri tor ghumna
todh tadh ke border mai lahor ghumna
todh tadh ke border mai lahor ghumna
ho gayi midnight kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
ho todh tadh ke border mai lahor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti kehndi hor ghumna
mere dad ki maruti dad ki maruti, dad ki maruti
dad ki maruti kehndi hor ghumna

Lyrics in Hindi (Unicode) of "मेरे डैड की मारुती (टाइटल सोंग)"


मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना

आई वेंट टू डी मार्केट ते खटके लियांदी जूती
उड़े फराते मार
मेरे डैड की मारुती, मेरे डैड की मारुती
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना

शोरूम से आई हैं गड्डी हाई फाई हैं
हाई स्पीड ब्रेकर किन्ने ब्रेक कित्ते ना लायी हैं
शोरूम से आई हैं गड्डी हाई फाई हैं
हाई स्पीड ब्रेकर किन्ने ब्रेक कित्ते ना लायी हैं
बट स्टील, हैं विल ओह जिन्ना भी लगे पूरा जोर घूमना
ओ मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
ओ तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती, मेरे डैड की
मेरे डैड की मारुती, मेरे डैड की

हो डैडी जी का प्यार हैं मारुती कार
जे पता चला गेराज से गड्डी हो गयी फरार
तो रुक जानी ब्रेथ हैं, तो समझो साड्डी डेथ हैं
पर करी खराबी, ओह दिल करो चिल्ल
आज बजन रात दे बारह चाहे होर घूमना
हो गयी मिडनाइट केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
हो तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती, मेरे डैड की
मेरे डैड की मारुती, मेरे डैड की

हो रेड रंग दी सोनी इसका बोनट लश्का मारे
हो इसका आगे फिक्की लगदी दुनिया भर दी कारे
हो रेड रंग दी सोनी इसका बोनट लश्का मारे
हो इसका आगे फिक्की लगदी दुनिया भर दी कारे
आजा बैजा आजा बैजा आज कड़के मित्रा ने पूरी टोर घुमना
तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
हो गयी मिडनाइट केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
हो तोड़ ताड के बॉर्डर मैं लाहोर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना
मेरे डैड की मारुती डैड की मारुती, डैड की मारुती
मेरे डैड की मारुती केहंदी होर घूमना

No comments:

Post a Comment