Kukduk |
Singer: Master Saleem
Music: Dhruv Dhalla
Lyrics: Dhruv Dhalla, Jaspreet Singh
Star Cast: Ali Zafar, Pradhuman Singh, Sugandha Garg, Nikhil Ratnaparkhi, Piyush Mishra, Rahul Singh, Seema Bhargava.
The video of this song is available on youtube
Lyrics of "Kukduk"
moling de bajj gaya satt bai kukkar diyan baanga nass bai
ajj phir gadna tu ik maal amreeka sheeka nass ke
oye jean pent nu kass ke hun george bush nu dass de
aaya ik munda rajj ke ajj jean pent sab kass ke
main koi jhoot boleya main koi kufr toleya
main koi jhoot boleya main koi kufr toleya
oye chak le chak le oye chak le chak le
oye aaja chak le oye shaava balle
kudrat ne gilli taap ti choohe to bille daar gai
mummy daddy nu chadd ke dollar hun rab to vadh ke
ajj nachiye hero ban ke hip hop te disco jamm ke
teri khair nahi ajj sun le maa bhain di gaalan rajj ke
main koi jhoot boleya main koi kufr toleya
main koi jhoot boleya main koi kufr toleya
oye chak le chak le oye chak le chak le
mere rab de mere rab de mere rab de mere rab de
mere rab de mere rab de mere rab de mere rab de
mere rab de rang neyare ne hun karda waare neyaare ne
dekhe ja tu tamasha ban da ab kaun hai paasha
kinne chadna hai sooli eh gal nahi mamooli
aao nachiye hero ban ke
hip hop te disco hip hop te disco jamm ke
teri khair nahi ajj sun le maa bhain di gaalan rajj ke
main koi jhoot boleya main koi kufr toleya
main koi jhoot boleya main koi kufr toleya
oye chak le chak le oye chak le chak le
oye aaja chak le oye shaava balle
oye aaja thalle teri balle balle oye gaal na kaddi bhai
Lyrics in Hindi (Unicode) of "कुकडुक"
मोलिंग डे बज गया साथ बई कुकड दिया बांगा नस बई
अज फिर गडना टू इक माल सीखा नस के
ओय जीन पैंट नु कास के हुन जोर्ज बुश नु डस डे
आया इक मुंडा रज के अज जीन पैंट सब कस के
मैं कोई झूठ बोलेया मैं कोई कुफ्र तोल्या
मैं कोई झूठ बोलेया मैं कोई कुफ्र तोल्या
ओए चक ले चक ले ओए चक ले चक ले
ओय आजा चक ले ओय शावा बल्ले
कुदरत ने गिल्ली टाप ती चूहे तो बिल्ली डर गई
मम्मी डैडी नू छड के डोल्लर हुन रब तो वध के
अज नचिये हीरो बन के हिप होप ते डिस्को जम के
तेरी खैर नहीं अज सुन ले माँ बहन दी गाला रज के
मैं कोई झूठ बोलेया मैं कोई कुफ्र तोल्या
मैं कोई झूठ बोलेया मैं कोई कुफ्र तोल्या
ओए चक ले चक ले ओए चक ले चक ले
मेरे रब दे मेरे रब दे मेरे रब दे मेरे रब दे
मेरे रब दे मेरे रब दे मेरे रब दे मेरे रब दे
मेरे रब दे रंग न्यारे नी हुन करदा वारे न्यारे नी
देखे जा तू तमाशा बन दा अब कौन है पाशा
किन्ने छडना है सूली एह गल नहीं मामूली
आओ नचिये हीरो बन के
हिप होप ते डिस्को हिप होप ते डिस्को जम के
तेरी खैर नहीं अज सुन ले माँ बहन दी गाला रज के
मैं कोई झूठ बोलेया मैं कोई कुफ्र तोल्या
मैं कोई झूठ बोलेया मैं कोई कुफ्र तोल्या
ओए चक ले चक ले ओए चक ले चक ले
ओय आजा चक ले ओय शावा बल्ले
ओय आजा थल्ले तेरी बल्ले बल्ले ओए गाल ना कदी भाई
No comments:
Post a Comment