10 August 2015

Lyrics Of "One Thousand Miles" From Honey Singh's Album - Desi Kalakaar (2014)

One Thousand Miles
One Thousand Miles
Lyrics Of One Thousand Miles From Album - Desi Kalakaar (2014): A rock song sung by Yo Yo Honey Singh.

Singer: Yo Yo Honey Singh
Music: Yo Yo Honey Singh
Lyrics: Yo Yo Honey Singh







The lyrical video of this song is available on YouTube at the official channel T-Series. This video is of 5 minutes 01 seconds duration.

Lyrics of "One Thousand Miles"


one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te
one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te

saari raat teri raah udigde mere nain
is it life i want i could't understand
saari raat teri raah udigde mere nain
is it life i want i could't understand
ab hona jo bhi ho jaaye rab di sau
eh doori na hun sehni mai na na hun sehni main
sincerely in the morning nikla
chaar baje ka apne ghar se main apne ghar se

baby one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te
baby one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te
one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te
one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te

thousand miles gaddi drive thousand miles gaddi drive
thousand miles gaddi drive thousand miles gaddi drive
thousand miles thousand miles thousand thousand thousand
saari raat teri raah udigde mere nain
is it life i want i could't understand
saari raat teri raah udigde mere nain
is it life i want i could't understand

from west fashion site pe kiya maine click phir
quick quick lee kaafi cheeze kari pick
kaali pante naal kaali tshirt aur kaala lower
service pe gayi hui thi meri white range rover
ghar pe bas khadi hui thi lambor ghini kaali
tabhi to jitni bhi kaali clothing thi
ghar pe mangwali all black so swag
ho gaya taiyaar kaala shakaala tera yaar
nikla leke matching car
24 carat gold ac full pe so cold
160 di speed stearing pe pura hold
teri yaad tadpaave gaddi uddi jaave
gaddi te gaddi te gaddi over take kari jaave
ek hazaar meel lamba faasla tha baby
tujhse doori lamba faasla aur tune kiya crazy
ab tu yun na sharma baby camon be my lovely lady
main koi gair nhi tera bair nahi
tera aashiq hu mai baby aa

aashiqui mein baby duniyadaari sab bhul gaya
casanova boy tere lakk de ishare te dul gaya
aashiqui mein baby duniya daari sab bhul gaya
casanova boy tere lakk de ishare te dul gaya
yaar mittar kehn lag pay ne aajkal ranjha mainu
ranjha banana chaunda ae me bhi heeriye nu

heeriye gaddi leke aaya ranjha tere mure ghar de
tere mure ghar de heeriye gaddi leke aaya ranjha
tere mure ghar de tere mure ghar de
baby one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te
baby one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te
baby one thousand miles gaddi drive karke aaya
tere ghar te main tere ghar te tere ghar te tere ghar te

thousand miles gaddi drive thousand miles gaddi drive
thousand miles gaddi drive thousand miles gaddi drive
thousand miles thousand miles thousand thousand thousand
saari raat teri raah udigde mere nain
is it life i want i could't understand
saari raat teri raah udigde mere nain
is it life i want i could't understand
could't understand could't understand


Lyrics in Hindi (Unicode) of "वन थाउसैंड माइल्स"


वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते
वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते

सारी रात तेरी राह उड़ीग्दे मेरे नैन
इस इट लाइफ आई वांट आई कुडन्ट अंडरस्टैंड
सारी रात तेरी राह उड़ीग्दे मेरे नैन
इस इट लाइफ आई वांट आई कुडन्ट अंडरस्टैंड
अब होना जो भी हो जाए रब दी सौ
एह दूरी ना हुन सहनी मै ना ना हुन सहनी मै
सिंसेयरली इन दा मोर्निंग निकला
चार बजे का अपने घर से मै अपने घर से

बेबी वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते
बेबी वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते
वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते
वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते

थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव
थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव
थाउसैंड माइल्स थाउसैंड माइल्स थाउसैंड थाउसैंड थाउसैंड
सारी रात तेरी राह उड़ीग्दे मेरे नैन
इस इट लाइफ आई वांट आई कुडन्ट अंडरस्टैंड
सारी रात तेरी राह उड़ीग्दे मेरे नैन
इस इट लाइफ आई वांट आई कुडन्ट अंडरस्टैंड

फ्रोम वैस्ट फैशन साईट पे किया मैंने क्लिक फिर
क्विक क्विक ली काफी चीज़े करी पिक
काली पैंट नाल काली टीशर्ट और काला लोवर
सर्विस पे गयी हुई थी मेरी वाईट रेंज रोवर
घर पे बस खड़ी हुई थी लैम्बर गिनी काली
तभी तों जितनी भी काली क्लोथिंग थी
घर पे मँगवाली आल ब्लैक सो स्वैग
हो गया तैयार काला शाकाला तेरा यार
निकला लेके मैचिंग कार
ट्वेंटी फोर कैरेट गोल्ड एसी फुल पे सो कोल्ड
एक सौ साठ दी स्पीड स्टेयरिंग पे पूरा होल्ड
तेरी याद तड़पावे गड्डी उड़ी जावे
गड्डी ते गड्डी ते गड्डी ओवर टेक करी जावे
एक हज़ार मील लंबा फासला था बेबी
तुझसे दूरी लंबा फासला और तूने किया क्रेजी
अब तू यूँ ना शरमा बेबी कमोन बी माई लवली लेडी
मै कोई गैर नहीं तेरा बैर नहीं
तेरा आशिक हूँ मै बेबी आ

आशिकी में बेबी दुनियादारी सब भूल गया
कैसेनोवा बॉय तेरे लक दे इशारे ते डुल गया
आशिकी में बेबी दुनियादारी सब भूल गया
कैसेनोवा बॉय तेरे लक दे इशारे ते डुल गया
यार मित्र कहन लग पे ने आजकल रांझा मैनू
राँझा बनना चौंदा ए मै भी हीरिये नू

हीरिये गड्डी लेके आया रांझा तेरे मूरे घर दे
तेरे मूरे घर दे हीरिये गड्डी लेके आया रांझा
तेरे मूरे घर दे तेरे मूरे घर दे
बेबी वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते
बेबी वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते
बेबी वन थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव करके आया
तेरे घर ते मै तेरे घर ते

थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव
थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव थाउसैंड माइल्स गड्डी ड्राइव
थाउसैंड माइल्स थाउसैंड माइल्स थाउसैंड थाउसैंड थाउसैंड
सारी रात तेरी राह उड़ीग्दे मेरे नैन
इस इट लाइफ आई वांट आई कुडन्ट अंडरस्टैंड
सारी रात तेरी राह उड़ीग्दे मेरे नैन
इस इट लाइफ आई वांट आई कुडन्ट अंडरस्टैंड
कुडन्ट अंडरस्टैंड कुडन्ट अंडरस्टैंड

No comments:

Post a comment