3 July 2016

Lyrics Of "Pussy Cat" From Latest Album - Pussy Cat (2016)

Pussy Cat
Pussy Cat
A pop song sung by Shibani Kashyap, Rahul B Seth featuring Shreya.

Singer: Shibani Kashyap, Rahul B Seth
Music: Vijay Verma
Lyrics: Manthan
Features: Shreya






The video of this song is available on YouTube at the official channel Zee Music Company. This video is of 2 minutes 38 seconds duration.

Lyrics of "Pussy Cat"


love can set you my way, sexy as they say
but i can walk around in the king oh a i make a say
mere face ke aage chand meri piracy lagta hai
har nakhara mera khari khari currency lagta hai
mere face ke aage chand meri piracy lagta hai
har nakhara mera khari khari currency lagta hai
mere ankha de dariya vich dil sabka dubta hai
mere cat walk de utthe har munda marda hai
pussy cat pussy cat main hu naughty pussy cat
pussy cat pussy cat main hu naughty pussy cat
pussy cat pussy cat tere love me hua dil rat
pussy cat pussy cat hud karde mainu set
pussy cat pussy cat, pussy cat pussy cat

oh kudi nakhare tere bade cant cant
mere dil vich lage current shaint
tere aankho se nasha jhalke
there is lots of masti, who said

kehande ne boy saare party di shaan me
kehande ne boy saare party di shaan me
sab mere love de mare haay sabki haay jaan me
ring dimand vali deke koi prapose karda hai
date pe le jaane di try koi roj karda hai
mere ankha de dariya vich dil sabka dubta hai
mere cat walk de utthe har munda marda hai
pussy cat pussy cat main hu naughty pussy cat
pussy cat pussy cat main hu naughty pussy cat
pussy cat pussy cat tere love me hua dil rat
pussy cat pussy cat hud karde mainu set
pussy cat pussy cat, pussy cat pussy cat

chum de najar mainu inhi ha sweet me
chum de najar mainu inhi ha sweet me
jannat di pariyanu bhi kardi ha beat me
mere bomb figar di hit koi saha vich parda hai
mere naam da tattoo lake dil koi offer karda hai
mere ankha de dariya vich dil sabka dubta hai
mere cat walk de utthe har munda marda hai
pussy cat pussy cat main hu naughty pussy cat
pussy cat pussy cat main hu naughty pussy cat
pussy cat pussy cat tere love me hua dil rat
pussy cat pussy cat hud karde mainu set
pussy cat pussy cat, pussy cat pussy cat


Lyrics in Hindi (Unicode) of "पुसी कैट"


लव कैन सेट यू माय वे, सेक्सी एस दे से
बट आय कैन वोल्क अराउंड इन द किंग ओह अ आय मेक अ से
मेरे फेस के आगे चाँद मेरी पायरेसी लगता है
हर नखरा मेरा खरी खरी करेंसी लगता है
मेरे फेस के आगे चाँद मेरी पायरेसी लगता है
हर नखरा मेरा खरी खरी करेंसी लगता है
मेरे अख्खा दे दरिया विच दिल सबका डूबता है
मेरे कैट वोल्क दे उथ्थे हर मुंडा मरदा है
पुसी कैट पुसी कैट मैं हु नॉटी पुसी कैट
पुसी कैट पुसी कैट मैं हु नॉटी पुसी कैट
पुसी कैट पुसी कैट तेरे लव में हुआ दिल रैट
पुसी कैट पुसी कैट हुड करदे मेनू सेट
पुसी कैट पुसी कैट, पुसी कैट पुसी कैट

ओह कुड़ी नखरे तेरे बड़े कैंट कैंट
मेरे दिल विच लगे करंट शैंट
तेरे आँखों से नशा झलके
देअर इस लोटस ऑफ़ मस्ती, हु सैड

कहंदे ने बॉय सारे पार्टी दी शान में
कहंदे ने बॉय सारे पार्टी दी शान में
सब मेरे लव दे मारे हाय सबकी हाय जान में
रिंग डिमांड वाली देके कोई प्रपोस करदा है
डेट पे ले जाने दी ट्राई कोई रोज करदा है
मेरे अख्खा दे दरिया विच दिल सबका डूबता है
मेरे कैट वोल्क दे उथ्थे हर मुंडा मर्दा है
पुसी कैट पुसी कैट मैं हु नॉटी पुसी कैट
पुसी कैट पुसी कैट मैं हु नॉटी पुसी कैट
पुसी कैट पुसी कैट तेरे लव में हुआ दिल रैट
पुसी कैट पुसी कैट हुड करदे मेनू सेट
पुसी कैट पुसी कैट, पुसी कैट पुसी कैट

चूम दे नजर मेनू इन्ही हा स्वीट में
चूम दे नजर मेनू इन्ही हा स्वीट में
जन्नत दी परियाणु भी करदी हा बीट में
मेरे बोम्ब फिगर दी हिट कोई सहा विच पर्दा है
मेरे नाम डा टैटू लेक दिल कोई ऑफर करदा है
मेरे अख्खा दे दरिया विच दिल सबका डूबता है
मेरे कैट वोल्क दे उथ्थे हर मुंडा मर्दा है
पुसी कैट पुसी कैट मैं हु नॉटी पुसी कैट
पुसी कैट पुसी कैट मैं हु नॉटी पुसी कैट
पुसी कैट पुसी कैट तेरे लव में हुआ दिल रैट
पुसी कैट पुसी कैट हुड करदे मेनू सेट
पुसी कैट पुसी कैट, पुसी कैट पुसी कैट

No comments:

Post a comment