13 August 2015

Lyrics Of "Tarzan" From Movie - Kuku Mathur Ki Jhand Ho Gayi (2014)

Tarzan
Tarzan
Lyrics Of Tarzan From Movie - Kuku Mathur Ki Jhand Ho Gayi (2014): Nice playful song sung by Anu Malik, Anmol Malik, Parichay  featuirng Siddharth Gupta, Simran Kaur Mundi, Ashish Juneja.

Singer: Anu Malik, Anmol Malik, Parichay
Music: Anu Malik
Lyrics: Parichay, Manoj Yadav
Star Cast: Siddharth Gupta, Simran Kaur Mundi, Ashish Juneja, Amit Sial, Brijendra Kala, Pallavi Batra.

The video of this song is available on YouTube at the official channel T-Series. This video is of 3 minutes 51 seconds duration.

Lyrics of "Tarzan"


chaahe koi mainu junglee kave
kehne do ji koi kenda rave 
i can't have swag baby i can't have dollar baby
o meri jaan one two aaja i love you like tarzan baby
lets start with tarzan master love classes
snapdeal se laya tere vaaste yeh song glasses
get with this smart and junglee go
drive in your bentley gaddi
motor hai woh, shainy tarzan si jo

main, main junglee hoon
main, main junglee hoon, mai hoon tera tarzan
i move like a michael jackson jackson
aa aa karle ku ku ku baby mai tera tarzan tarzan
loki kehnde mainu tarzan tarzan
oo i love you like tarzan tarzan
haan mai hoon tera tarzan tarzan tarzan tarzan

everybody in the floor throw your hands up
put your hands up
everybody in the floor throw your hands up
put your hands up
main junglee hoon, kudi tu perfection
bann junglee tu feel satisfaction
main junglee hoon khoya tera hi attraction
aa kar le main aur tu meri main tera tarzan
loki kehnde mainu tarzan tarzan
oo i love you like tarzan tarzan
haan mai hoon tera tarzan tarzan tarzan tarzan
everybody in the floor throw your hands up
put your hands up

bullet pe aunda ae shosha dikhaunda ae
intention teri hai pata pata
snapdeal pe jaunda ae tohfa le aunda hai
aye to mainu na pata

tu gucci to mai unknown tu green tea to mai hoon kaun
tu whiskey mai risky tu hai police to mai hoon don
tu single mai home alone tu daimond mai rough stone
tu kimat main tractor tu sexy mai tarzan

tu junglee hai
na de tu mainu tension tension
aa aa karle ku ku ku kuku ku ku
baby mai tera tarzan tarzan
sab kehende tainu tarzan tarzan
i love you like a tarzan tarzan
haan mai hoon tera tarzan tarzan tarzan tarzan tarzan
everybody in the floor throw your hands up
put your hands up
everybody in the floor throw your hands up
put your hands up

Lyrics in Hindi (Unicode) of "टार्ज़न"


चाहे कोई मैनू जंगली कवे
कह्न्न दो जी कोई कैंदा रवे
आई कैंट हैव स्वाग बेबी आई कैंट हैव डॉलर बेबी
ओ मेरी जान वन टू आजा आई लव यू लाइक टार्ज़न बेबी
लेट्स स्टार्ट विथ टार्ज़न मास्टर लव क्लासेज़
स्नैपडील से लाया तेरे वास्ते ये सोंग ग्लासेस
गेट विद दिस स्मार्ट एंड जंगली गो
ड्राईव इन यौर बेंटले गड्डी
मोटर है वो, शाइनी टार्ज़न सी जो

मैं, मैं जंगली हूँ
मैं, मैं जंगली हूँ, मैं हूँ तेरा टार्ज़न
आई मोव लाईक ए माईकल जैकसन जैकसन
आ आ कर ले कु कु कु बेबी मै तेरा टार्ज़न टार्ज़न
लोकी कह्न्दे मैनू टार्ज़न टार्ज़न
ओ आई लव यू लाईस टार्ज़न टार्ज़न
हाँ मैं हूँ तेरा टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न

एवरीबॉडी इन द फ्लौर थ्रो यौर हंड्स अप
पुट यौर हंड्स अप
एवरीबॉडी इन द फ्लौर थ्रो यौर हंड्स अप
पुट यौर हंड्स अप
मैं जंगली हूँ मैं, कुडी तू परफेक्शन
बन जंगली तू फील सेटीसफैकशन
मैं जंगली हूँ खोया तेरा ही अट्रेकशन
आ कर लें मैं और तू मेरी मैं तेरा टार्ज़न
लोकी कह्न्दे मैनू टार्ज़न टार्ज़न
ओ आई मोव लाईक टार्ज़न टार्ज़न
बेबी मैं हूँ तेरा टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न
एवरीबॉडी इन द फ्लौर थ्रो यौर हंड्स अप
पुट यौर हंड्स अप

बुलेट पे औंदा है शोशा देखौन्दा है
इनटेनशन तेरी है पता पता
स्नैपडील पे जौन्दा है तोहफा ले औंदा है
ए तां मैनू ना पता

तू गुची तो मैं अननॉन तू ग्रीन टी तो मैं हूँ कौन
तू व्हिस्की मैं रिस्की तू है पुलिस तो मैं हूँ डॉन
तू सिंगल मै होमअलोन तू डायमण्ड मैं रूफ स्टोन
तू कीमत मैं ट्रेक्टर तू सेक्सी मैं टार्ज़न

तू जंगली है
ना दे मैनू टेंशन टेंशन
आ आ कर ले कु कु कु
बेबी मै तेरा टार्ज़न टार्ज़न
सब कह्न्दे तैनू टार्ज़न टार्ज़न
ओ आई लव यू लाईक टार्ज़न टार्ज़न
मैं हूँ तेरा टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न टार्ज़न
एवरीबॉडी इन द फ्लौर थ्रो यौर हंड्स अप
पुट यौर हंड्स अप
एवरीबॉडी इन द फ्लौर थ्रो यौर हंड्स अप
पुट यौर हंड्स अप

No comments:

Post a comment