10 December 2015

Lyrics Of "Dil Taasha Taasha" From Latest Movie - Hum Baja Bajaa Denge (2015).

Dil Taasha Taasha
Dil Taasha Taasha
This party song has two version sung by Mika Singh and Farhad Bhiwandiwala, music composed by Nikhil Kamath while lyrics are written by Vimal Kashyap.

Singer: Mika Singh, Farhad Bhiwandiwala
Music: Nikhil Kamath
Lyrics: Vimal Kashyap
Star Cast: Aniket Vishwasrao, Sanam Bakshi, Jackie Shroff, Rajiv Verma, Anup Jalota, Pankaj Udhas, Khayali.


The video of this song is available on youtube at the official channel redribbonmusik. This video is of 3 minutes 19 seconds duration

Lyrics of "Dil Taasha Taasha"


dang da da da da dang dang dang
dang da da da da dang
dang da da da da dang dang dang
dang da da da da dang

everybody knows everybody knows
everybody knows ye hain ishq soniye
everybody knows ye hain pyar soniye
everybody knows i like you soniye
everybody knows mere chahat tu
arre jat punjabi kudiye gulabi tujhpe marta hai kyu
dil tasha tasha dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha

dang da da da da dang dang dang
dang da da da da dang
everybody knows everybody knows
everybody knows ye hain ishq soniye
everybody knows ye hain pyar soniye
everybody knows i like you soniye
everybody knows mere chahat tu
arre jat punjabi kudiye gulabi tujhpe marta he kyu
dil tasha tasha dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha

dang da da da da dang dang dang
dang da da da da dang
sait ho jaye tere naal jo goti
chulu mein everest di choti
sait ho jaye tere naal jo goti
chulu mein everest di choti
dang da da da da dang dang dang
dang da da da da dang

sarso da saad makke di rotti
gud jaisi life hogi meethi
piche wali kudiye tu ha kehde
abhi de dunga mein ye jaan kehde
teri beauty figure pe tirchi nazar pe
banda fida hain kyu, dil tasha tasha dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha, dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha

dang da da da da dang dang dang
dang da da da da dang
naam tere likhdi jind di ni
aa pinjre vich dil de chi dil ni
naam tere likhdi jind di ni
aa pinjre vich dil de chi dil ni
khub jachegi teri meri jodi
ban janede apni love story
tujhe taron da lashkara mein du
tere paira vich jag sara me du
arre chat pe nakhra pehen le gajna
saddi galli aaja tu
dil tasha tasha dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha

everybody knows ye hain ishq soniye
everybody knows ye hain pyar soniye
everybody knows i like you soniye
everybody knows mere chahat tu
arre jat punjabi kudiye gulabi tujhpe marta he kyu
dil tasha tasha dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha

balle balle balle balle balle
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha
dil tasha tasha
karta hai kyu dil tasha tasha


Lyrics in Hindi (Unicode) of "ताशा ताशा"


डेंग डा डा डा डा डेंग डेंग डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग डेंग डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग

ऐवरीबॉडी नोज़ ऐवरीबॉडी नोज़
ऐवरीबॉडी नोज़ ये हैं इश्क सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ ये हैं प्यार सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ आई लाईक यू सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ मेरी चाहत तू
अरे जट पंजाबी कुड़िये गुलाबी तुझपे मरता है क्यूँ
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा

डेंग डा डा डा डा डेंग डेंग डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग
ऐवरीबॉडी नोज़ ऐवरीबॉडी नोज़
ऐवरीबॉडी नोज़ ये हैं इश्क सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ ये हैं प्यार सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ आई लाईक यू सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ मेरी चाहत तू
अरे जट पंजाबी कुड़िये गुलाबी तुझपे मरता है क्यूँ
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा

डेंग डा डा डा डा डेंग डेंग डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग
सैट हो जाए तेरे नाल जो गोटी
छूलूं मैं एवेरेस्ट दि छोटी
सैट हो जाए तेरे नाल जो गोटी
छूलूं मैं एवेरेस्ट दि छोटी
डेंग डा डा डा डा डेंग डेंग डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग

सरसों दा साग मक्के दी रोटी
गुड़ जैसी लाइफ होगी मीठी
पीछे वाली कुड़िये तू हाँ कहदे
अभी दे दूँगा मैं ये जान कहदे
तेरी बियुती फिगर पे तिरछी नज़र पे
बंदा फ़िदा है क्यूँ, दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा, दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा

डेंग डा डा डा डा डेंग डेंग डेंग
डेंग डा डा डा डा डेंग
नाम तेरे लिख दी जिंद दी नी
आ पिंजरे विच दिल दे छी दिल नी
नाम तेरे लिख दी जिंद दी नी
आ पिंजरे विच दिल दे छी दिल नी
खूब जचेगी तेरी मेरी जोड़ी
बन जानेदे अपनी लव स्टोरी
तुझे तारों दा लश्कर मैं दूँ
तेरे पैरा विच जग सारा मैं दूँ
अरे छट पे नखरा पहन ले गजना
साड्डी गली आजा तू
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा

ऐवरीबॉडी नोज़ ये हैं इश्क सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ ये हैं प्यार सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ आई लाईक यू सोनिये
ऐवरीबॉडी नोज़ मेरी चाहत तू
अरे जट पंजाबी कुड़िये गुलाबी तुझपे मरता है क्यूँ
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा

बल्ले बल्ले बल्ले बल्ले बल्ले
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा
दिल ताशा ताशा
करता है क्यूँ दिल ताशा ताशा

No comments:

Post a comment