22 January 2016

Lyrics Of "Joban Hai Shawa" From Latest Movie - Jugni (2016)

Joban Hai Shawa
Joban Hai Shawa
A masti bhara song sung by Neha Kakkar featuring Sugandha Garg, Siddhant Behl.

Singer: Neha Kakkar
Music: Clinton Cerejo
Lyrics: Shellee
Star Cast: Sugandha Garg, Siddhant Behl, Anurita Jha, Sadhana Singh, Samir Sharma, Chandan Gill, Kartick Sitaraman.



The video of this song is available on YouTube at the official channel  Sony Music India. This video is of 1 minutes 51 seconds duration.

Lyrics of "Joban Hai Shawa"


meri kurti jo maare waja, joban hai shawa
takke malwa dua pe maaja, joban hai shawa
ankha vich ankha da kitthe takki jaana hai
nede tukk penna hai, te hath kyu chalana hai
bole kid-kid taaye, tohe pai gaya syaapa
joban hai shawaa, joban hai shawaa
joban hai shawaa

o ankh maari jaana hai ke
ankh hi kharab hai
are daawan-dol neeyat hai ke
shu shaam-e-shabab hai
zohra-shora karde patakha
kabza karde tera ilaaka
aaja ang-ang paa le daaka
bole kid-kid taaye, tohe pai gaya syaapa
joban hai shawaa, joban hai shawaa
joban hai shawaa

hoye aaha shawaa hoye aaha
hoye hoye hoye shawaa
hoye hoye hoye burr

ho ik-ik taar nu chhediye, sab lajawaab hai
o pehle bhi saaz bajaye ke
pehli baar janaab hai
thoda khel tu karle mazaka
fir nak te hath rakh ke aaka
bole kid-kid gaaye, tohe pai gaya syaapa
joban hai shawaa, joban hai shawaa
joban hai shawaa
o shawa shawa shawa shawa shawa shawa
o joban hai shawa shawa hai shawa shawa
haye ni haye ni haye ni shawa shawa shawa


Lyrics in Hindi (Unicode) of "जोबन हैं शावा"


मेरी कुर्ती जो मारे वाजा, जोबन हैं शावा
मेरी कुर्ती जो मारे वाजा, जोबन हैं शावा
अंखा विच अंखा दा कित्थे तक्की जाना हैं
नेड़े तुक पेन्ना हैं, ते हथ क्यूँ चलाना हैं
बोले किड-किड ताए, तोहे पई गया स्यापा
जोबन हैं शावा, जोबन हैं शावा
जोबन हैं शावा

ओ अंख मारी जाना हैं के
अंख ही ख़राब हैं
अरे डावन-डोल नीयत हैं के
शु शाम-ए-शबाब हैं
जोहरा-शोरा करदे पटाखा
कब्ज़ा करदे तेरा इलाका
आजा अंग-अंग पा ले डाका
बोले किड-किड ताए, तोहे पई गया स्यापा
जोबन हैं शावा, जोबन हैं शावा
जोबन हैं शावा

होए आहा शावा होए आहा
होए होए होए शावा
होए होए होए बुर्र

हो इक-इक तार नु छेडिये, सब लाजवाब हैं
ओ पहले भी साज़ बजाए के
पहली बार जनाब हैं
थोडा खेल तू करले मजाका
फिर नक ते हथ रख के आका
बोले किड-किड गाए, तोहे पई गया स्यापा
जोबन हैं शावा, जोबन हैं शावा
जोबन हैं शावा
ओ शावा शावा शावा शावा शावा शावा
ओ जोबन हैं शावा शावा हैं शावा शावा
हाए नि हाए नि हाए नि शावा शावा शावा

No comments:

Post a comment