8 March 2015

Lyrics Of "Soni Kudi De Naal" From Latest Movie Monsoon (2015)


Soni Kudi De Naal
Soni Kudi De Naal
Lyrics Of Soni Kudi De Naal From Monsoon (2015): A Romantic song sung by Divya Kumar featuring Shrishti Sharma and Sudhanshu Agarwal.

Singer: Divya Kumar
Music: Biswajeet Bhatcharjee
Lyrics: Krishna Bharadwaj
Star Cast: Shrishti Sharma, Sudhanshu Agarwal.






The video of  this song is available on youtube at the official channel of Zee Music Company. This video is of 2 minutes 01 seconds duration.





Lyrics of "Soni Kudi De Naal"



soni kudi de naal pech lad gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
ho figure feature bright hai
akhha di o daight hai
climing day n night hai dasso ki karaa
are dil ki haalat tight hai jigare pe love bite hai
climing day night hai dasso ki karaa
rag rag me meri yaaro ishq chadh gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
rag rag me meri yaaro ishq chadh gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
dil di haalat tight hai jigare pe love bite hai
climing day n night hai dasso ki karaa

humm naazo adaa ke nakhra saare zamane toh vakhra
tak tak dil hoya lattu gal ni suni daa fukraa
kazre pe husne da khumaar chadh gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
kazre pe husne da khumaar chadh gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
dil di haalat tight hai wrong hi ya right hai
climing day n night hai dasso ki karaa

ha ishk balaa da maska najraa laagi chaska
nit nit chad jaaye jaadu kuch nahi rehenda bas ka
mudda ye hadd se jyada aage bad gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
mudda ye hadd se jyada aage bad gaya
soni kudi de naal pech lad gaya
dil di haalat tight hai ishk di ye height hai
climing day n night hai dasso ki karaa

Lyrics in Hindi (Unicode) of "सोनी कुडी दे नाल "

 

सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
हो फिगर फीचर ब्राइट है
अखां दी ओ डाइट है
क्लीमिंग डे एन नाइट है दस्सो की करा
अरे दिल की हालत टाइट है जिगरे पे लव बाईट है
क्लीमिंग डे एन नाइट है दस्सो की करा
रग रग मे मेरी यारो इश्क चड गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
रग रग मे मेरी यारो इश्क चड गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
दिल दी हालत टाइट है जिगरे पे लव बाईट है
क्लीमिंग डे एन नाइट है दस्सो की करा

हम्म नाजो अदा के नखरा सारे जमाने तो वखरा
तक तक दिल होया लट्टू गल नी सुनी दा फुकरा
कजरे पे हुस्ने दा खुमार चड गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
कजरे पे हुस्ने दा खुमार चड गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
दिल दी हालत टाइट है रोंग है या राइट है
क्लीमिंग डे एन नाइट है दस्सो की करा

हा इश्क बला दा मस्का नजरा लागी चस्का
नित नित चड जाए जादू कुछ नही रेहनदा बस का
मुदा ये हद से ज्यादा आगे बड गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
मुदा ये हद से ज्यादा आगे बड गया
सोनी कुडी दे नाल पेच लड़ गया
दिल दी हालत टाइट है इश्क दी ये हाईट है
क्लीमिंग डे एन नाइट है दस्सो की करा

No comments:

Post a Comment