3 August 2016

Lyrics Of "Tera Hero" From Latest Album - Tera Hero (2016)

Tera Hero
Tera Hero
A rock song sung by Maz Bonafide and Anuradha Paudwal, with music rearranged by Bubble Bloodline.

Singer: Maz Bonafide, Anuradha Paudwal
Music: Laxmikant Pyarelal
Lyrics: Anand Bakshi
Features: Maz Bonafide





The video of this song is available on YouTube at the official channel Saregama GenY. This video is of 3 minutes 46 seconds duration.


Lyrics of "Tera Hero"


mera jaanam mera saajan, mera saajan mera baalam
mera baalam mera majnu, mera majnu mera ranjha
its your boy maz bonafide, hero he he hero
bubble on the beat, come on come on sing along
tu mera jaanu hai, tu mera dilbar hai
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero
tu mera jaanu hai, tu mera dilbar hai
meri prem kahaani ka tu hero hai

tu meri kahaani, raje di rani
tere agge kuch vi ni sheela di jawani
ithe challi aa ni, gale lag ja ni
sajna de sine vich thand tu paa ni
you know i love it jado jaanu mainu tu kehni ae
rab di sohn meri jaan tu kad leni ae
dil vich dhadkan banke tu rehni ae
judaaiya paavi na, judai kida asi sehni ae
kadi vi na tutte sade pyar da eh rishta
sajna ne chakhna ni maza tere ishk da
duniya mai vekhi naiyo tere jeha vikhda
tade te aa lyric eh tere liye likhda
tu mera jaanu hai, tu mera dilbar hai
tu mera jaanu hai, tu mera dilbar hai
meri prem kahaani ka tu hero hai, hero he he hero
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero

main tera majnu, main tera hero
main tera aa o am sada e o
on the last this lord bubble the lero
we are in love, true love, even though we know
aa aa you never gonna cry never let you
i will be your soldier, thats what protect you
first time that i met you
had the play all twist till i keep sweat you
well you said to me, you are my biggest fan
all know you are the superstar
you are the one that i follow
we make gup scene though, no more solo
main tera jaanu haske te bolo

tu mera jaanu hai, tu mera dilbar hai
tu mera jaanu hai, tu mera dilbar hai
meri prem kahaani ka tu hero hai, hero he he hero
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero
aa aa o ee o everybody know, mai tera majnu mai tera hero
mera jaanam mera saajan, mera saajan mera baalam
mera baalam mera majnu, mera majnu mera ranjha

Lyrics in Hindi (Unicode) of "तेरा हीरो"


मेरा जानम मेरा साजन, मेरा साजन मेरा बालम
मेरा बालम मेरा मजनू, मेरा मजनू मेरा रांझा
इट्स योर बॉय मेज़ बोनाफाइड, हीरो ही ही हीरो
बबल ऑन दी बीट, कम ऑन कम ऑन सिंग अलोंग
तू मेरा जानू हैं, तू मेरा दिलबर हैं
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो
तू मेरा जानू हैं, तू मेरा दिलबर हैं
मेरी प्रेम कहानी का तू हीरो हैं

तू मेरी कहानी, राजे दी रानी
तेरे आगे कुछ वि नि शीला दी जवानी
इथे चली आ नि, गले लग जा नि
सजना दे सिने विच ठंड तू पा नि
यू नो आय लव इट जदों जानू मेनू तू कहनी ऐ
रब दी सोहं मेरी जान तू कद लेनी ऐ
दिल विच धड़कन बनके तू रहनी ऐ
जुदाइया पावी ना, जुदाई किदा असी सहनी ऐ
कदी वि ना टुट्टे साडे प्यार दा एह रिश्ता
सजना ने चखना नि मज़ा तेरे इश्क दा
दुनिया मैं वेखी नइयो तेरे जेहा विखदा
तदे ते आ लिरिक एह तेरे लिए लिखदा
तू मेरा जानू हैं, तू मेरा दिलबर हैं
तू मेरा जानू हैं, तू मेरा दिलबर हैं
मेरी प्रेम कहानी का तू हीरो हैं, हीरो ही ही हीरो
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो

मैं तेरा मजनू, मैं तेरा हीरो
मैं तेरा आ ओ ऍम सदा ए ओ
ऑन दी लास्ट दिस लोर्ड बबल दी लेरो
वी आर इन लव, ट्रू लव, इवेन दो वी नो
आ आ यू नेवर गोंना क्राई नेवर लेट यू
आय विल बी योर सोल्जर, देट्स व्हाट प्रोटेक्ट यू
फर्स्ट टाइम देट आय मेट यू
हेड दी प्ले ऑल ट्विस्ट टिल आय कीप स्वेट यू
वेल यू सेड टू  में, यू आर माय बिग्गेस्ट फैन
ऑल नो यू आर दी सुपरस्टार
यू आर दी वन देट आय फॉलो
वीं मेक गुप सीन दो, नो मोर सोलो
मैं तेरा जानू हसके ते बोलो

तू मेरा जानू हैं, तू मेरा दिलबर हैं
तू मेरा जानू हैं, तू मेरा दिलबर हैं
मेरी प्रेम कहानी का तू हीरो हैं, हीरो ही ही हीरो
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो
आ आ ओ ई ओ एवरीबॉडी नो, मैं तेरा मजनू मैं तेरा हीरो
मेरा जानम मेरा साजन, मेरा साजन मेरा बालम
मेरा बालम मेरा मजनू, मेरा मजनू मेरा रांझा

No comments:

Post a comment